TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ CÔNG TÁC XÃ HỘI HÀM LONG
Ham Long Research and Support Centre for Social Work  -  HLC
Trang chủ Giới thiệu Tin tức-sự kiện Chương trình-dự án Đối tác Nghiên cứu khoa học Văn bản-tài liệu
Thông báo chiêu sinh học bổng du học - định cư ngành điều dưỡng tại Nhật Bản

Trung tâm Hàm Long (Ham Long Centre) phối hợp với Công ty TNHH Hợp tác Đại Dương 7 (Seven Ocen Ic Co.,Ltd) chiêu sinh du học sinh ngành điều dưỡng hệ vừa học vừa làm tại Nhật Bản

 Nhằm tạo điều kiện du học và cơ hội việc làm cho các học sinh, sinh viên có nguyện vọng đi du học Nhật Bản, Trung tâm Hàm Long (Ham Long Centre) phối hợp với Công ty TNHH Hợp tác Đại Dương 7 (Seven Ocen Ic Co.,Ltd) chiêu sinh du học sinh ngành điều dưỡng hệ vừa học vừa làm tại Nhật Bản, như sau:

I.      Đối tượng tuyển sinh:

- Nam/ Nữ tuổi: Từ 18 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học.

- Có lí lịch rõ ràng, có nguyện vọng đi Du học Nhật Bản và được gia đình ủng hộ.

- Sức khỏe: Bo đảm cho việc học tập và làm việc.

 

II.    Lợi ích khi tham gia chương trình du học Nhật Bản: Chi phí trọn gói chỉ 6.000 USD, không cần chứng minh tài chính, đã bao gồm các khoản sau:

1.      Đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp tại các trường Đại học Nhật Bản và giáo viên có trình độ từ N2 trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

2.      Khu kí túc xá hiện đại, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu học tập và nghỉ ngơi của học sinh.

3.      100% học phí chuyên ngành tại trường Đại học Nhật Bản.

4.      Vé máy bay (bay thẳng) và phí khám sức khỏe. Phí dịch thuật và thủ tục hồ sơ du học.

5.      Hỗ trợ thủ tục tại sân bay và đón học sinh khi đến sân bay Nhật Bản.

6.      Hỗ trợ 1.000 USD trong 2 tháng đầu đến Nhật để ổn định sinh hoạt. Hỗ trợ làm các thủ tục đăng ký tại Trường, làm các thủ tục đăng ký cư trú và làm thẻ ngoại kiều.

7.      Cơ hội làm thêm với công việc đa dạng và mức thu nhập tối thiểu 25 triệu/ tháng.

8.      Việc làm tại Nhật cho du học sinh với mức lương trên 40 triệu đồng sau khi tốt nghiệp.

9.      Văn phòng đại diện tại Nhật Bản sẽ kết nối du học sinh đến với các điểm văn hoá, học thuật, các chùa Phật giáo Việt Nam tại Nhật cũng như giao lưu với cộng đồng Việt Nam tại Nhật Bản để hỗ trợ lẫn nhau, tạo điều kiện cho các bạn du học sinh được tham gia sinh hoạt chung trên tinh thần hòa hợp, tương thân tương ái với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích.

 

III. Hồ sơ bao gồm:

-  Bản sao có công chứng: Bằng cấp III (trở lên) + học bạ (bảng điểm)

- CMND/ Căn cước công dân.

- Hộ khẩu (Photo công chứng trên 1 mặt khổ A4).

 

* Thông tin liên hệ:

Trung tâm Hàm Long - Tầng 3, tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, Thành phố Huế

Đặng Nguyễn Thùy Trang; Email: admin@hamlong.org.vn; Tel: 0234.627.8899

 

Hạn nộp hồ sơ: Thứ Hai, 17/6/2019

Ban quản trị
Ngày 22/05/2019

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 10/2021 ( 1223)
Để đáp ứng nhu cầu công việc, Trung tâm Nghiên cứu và Hỗ trợ công tác xã hội Hàm Long thông báo tuyển dụng các vị trí sau (Thời hạn ứng tuyển: 25/10/2021)

THÔNG BÁO CỨU TRỢ LŨ LỤT KHẨN CẤP QUÝ III NĂM 2020 ( 1858)
Với truyền thống đạo lý của dân tộc và tinh thần “tương thân, tương ái”, “thương người như thể thương thân”, Trung tâm Hàm Long phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh, ngành từ thiện xã hội Phật giáo và các cơ quan ban ngành liên quan, tổ chức cứu trợ khẩn cấp đến với đồng bào vùng bão lũ miền Trung.

Bắt đầu chiến dịch mới trong “cuộc chiến” chống COVID-19 ( 1901)
Ngày 8/3, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (COVID-19) đã họp dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo. Sau khi nghe các ý kiến thảo luận, Phó Thủ tướng cho biết với việc xuất hiện thêm nhiều ca nhiễm COVID-19 trong những ngày qua, công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Việt Nam bước vào giai đoạn mới.

Bộ Y tế Hướng dẫn Quy định dành cho Người được cách ly y tế tập trung ( 1901)
Nhằm cung cấp thông tin đến cho những Người được cách ly y tế tại các cơ sở y tế tập trung có thể dễ dàng tiếp cận thông tin, hiểu và nắm rõ các quy định về biện pháp cách ly y tế, Bộ Y tế vừa thực hiện áp phích Hướng dẫn Quy định dành cho Người được cách ly y tế tập trung.

10 lời khuyên phòng chống virus corona của bác sĩ BV Việt Đức ( 1893)
Dịp Tết Nguyên đán năm nay, người dân không khỏi lo sợ trước sự xuất hiện của virus corona - nguyên nhân gây nên bệnh viêm phổi lạ đang lây lan khắp nơi trên thế giới. Việt Nam cũng đã ghi nhận 2 ca dương tính với loại virus này tại BV Chợ Rẫy. Vậy với người dân, chúng ta cần lưu ý những gì?

Đánh giá hoạt động dự án ( 2274)
Trong khuôn khổ dự án “Tăng cường khả năng ứng phó với biến đổi khí hậu trong cộng đồng tôn giáo” do tổ chức Bánh mỳ cho thế giới (BfdW) và tổ chức NCA (NCA VN) tài trợ, từ ngày 01-06/8/2019, Trung tâm Hàm Long đã tổ chức các buổi đánh giá hoạt động dự án của các đối tác, địa phương tham gia trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, thành phố Hà Nội và Hải Phòng.

Truyền thông Giảm nhẹ rủi ro thiên tai Khóa tu Ngày hè an lạc, huyện Phong Điền ( 2019)
Vào ngày 29/07/2019 (nhằm ngày 27 tháng 6 năm Kỷ Hợi), tại chùa Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Phong Điền, thôn Đông Lâm, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra chương trình truyền thông Giảm nhẹ rủi ro thiên tai trong khuôn khổ Khóa tu Ngày hè an lạc.

Truyền thông Bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu tại Khóa tu Hoa Ưu Đàm V, huyện Phú Vang ( 2619)
Vào ngày 28/07/2019 (nhằm ngày 26 tháng 6 năm Kỷ Hợi), tại chùa Ngọc Anh - Giác Thế, huyện Phú Vang, tỉnh TT Huế; trong khuôn khổ Khóa tu Hoa Ưu Đàm 5; Ban Trị sự GHPGVN huyện Phú Vang kết hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Hỗ trợ CTXH Hàm Long đã tổ chúc buổi Truyền thông "Bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu" với sự tham gia của toàn thế khóa sinh.

Thông báo chiêu sinh học bổng du học - định cư ngành điều dưỡng tại Nhật Bản ( 2212)
Trung tâm Hàm Long (Ham Long Centre) phối hợp với Công ty TNHH Hợp tác Đại Dương 7 (Seven Ocen Ic Co.,Ltd) chiêu sinh du học sinh ngành điều dưỡng hệ vừa học vừa làm tại Nhật Bản
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ CÔNG TÁC XÃ HỘI HÀM LONG
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa Nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, Thành Phố Huế, Việt Nam
Điện thoại: 0234.625.8899/0234.627.8899 Fax:0234.627.8899
Website: http://hamlong.org.vn Email: admin@hamlong.org.vn
Trang web đang trong quá trình xây dựng. Các ý kiến đóng góp xin gửi về email trên.

Truy cập hiện tại: 6
Tuần này: 224
Số lượt truy cập: 135,608